Casa Mika Boracay
Casa Mika's Place Boracay Resort Boracay Aklan Philippines
 

Casa Mika Boracay

Casa Mika - Overview (Casa Mika)

Casa Mika upper viewCasamika Upper Zoom View

Casa Mika lồng nhau trên đầu Diniwid Hill trên Diniwid bãi biển với một tầm nhìn tuyệt đẹp của vịnh nhỏ. Từ Casa Mika nó chỉ là một vài bước để Diniwid Beach.

Các Casa Mika tin nhà trong một khu vườn ấm cúng nằm bên trong Ocean Villas Tropicana, một hợp chất của hơn nửa nhà ở tại các sườn đồi Casa Diniwid Mika.

Casa Mika - Rooms / Accommodaton (Casa Mika)

casa mika room atticcasa mika room deluxe

Casa của Mika Boracay Resort Nhà cung cấp nhà ở đơn giản, với tiện nghi hiện đại. Casa của Mika Boracay Resort Nhà cung cấp:

Casa Mika - Phòng Tiện nghi: Cà phê và nhà sản xuất trà, CD player, rộng rãi phòng tắm với bồn tắm và nước nóng, máy lạnh, truyền hình cáp, điện thoại IDD, Mini-bar

casa mika room beautiful view outsidecasa mika room beautiful bed view

Casa Mika - Restaurant and Facilities: (Casa Mika)

Casa Mika có thể được thuê cho các ngày nghỉ hoặc cho thuê một thời gian dài hơn. Các biệt thự Casa Mika được trang bị một sinh hoạt và ăn uống phòng, và các thiết bị nhà bếp đầy đủ. Một phòng ngủ máy điều hòa, máy điều hòa phòng khách khác và sống phòng rộng rãi và hiên với quan điểm trên Diniwid Bay làm cho Casa Mika một ngôi nhà nghỉ lý tưởng. Các nhân viên thân thiện và được đào tạo tại Casa Mika đang chờ đợi bạn!

Casa Mika - Cơ sở vật chất: (Casa Mika)

Hoàn toàn nội thất nhà bếp (Casa Mika)

Truyền hình cáp (Casa Mika)

Sao máy phát điện (Casa Mika)

Nước ngọt (Casa Mika)

Nóng và nước lạnh (Casa Mika)

Nấu ăn, giặt ủi và bé ngồi - theo yêu cầu (Casa Mika)

Điện thoại (Casa Mika)

Air-tình trạng khách ở trọ (Casa Mika)

Tốt cho 4 người (Casa Mika)

Maid dịch vụ (Casa Mika)

 

Casa Mika - Location: (Casa Mika)

Đây biệt thự Casa Mika lồng nhau trên đầu Diniwid Hill ở trên bãi biển Diniwid với quan điểm ngoạn mục. Các Mika Casa nằm về phía Tây Bắc của đảo Boracay Sitio Diniwid, Barangay Balabag trong các hợp chất của "Tropicana Ocean Villas" Casa Mika.

 

Giới Boracay (Casa Mika)

Khi bạn đi du lịch thông qua 7.107 hòn đảo của Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy cảnh quan tuyệt đẹp cảnh quan thiên nhiên như Boracay (Casa Mika), nó không phải là khó khăn nhưng có một hòn đảo nổi bật nhưng Boracay (Casa Mika). Trong Boracay (Casa Mika), bạn có thể tìm thấy một bốn-km-dài trắng bột talc bãi biển cát, biển xanh màu ngọc lam và phong cảnh lãng mạn. Boracay (Casa Mika) nằm trên mũi phía tây bắc của đảo Panay và có thể đạt được chỉ bằng thuyền. Do vẻ đẹp tự nhiên của nó, hòn đảo của Boracay (Casa Mika) là một bãi biển hàng đầu ở châu Á. Boracay (Casa Mika) còn được gọi là cửa ngõ vào thiên đường.

Hai (2) km ra khỏi đầu phía tây bắc của đảo Panay trong khu vực Visayan phương Tây của Việt Nam là Boracay (Casa Mika) đảo của Philippines nằm khoảng 345 km (200 dặm) về phía nam Manila. Đó là chín km và trải rộng trên 2,563.86 mẫu Anh (1.038 ha). Ở điểm hẹp nhất Boracay (Casa Mika) chỉ một cây số rộng.Amihan và Habagat mùa thời tiết ở Boracay (Casa Mika) thường là thời tiết. Amihan có nghĩa là một cơn gió đông bắc mát mẻ, và Habagat có nghĩa là phía tây hoặc gió tây nam, gió mùa tây nam. Mùa Amihan được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình, lượng mưa ít hoặc không có, và gió thịnh hành từ phía đông. Mùa Habagat được đặc trưng bởi thời tiết nóng ẩm, mưa lớn thường xuyên, và gió một phổ biến từ phía tây.

Các Amihan và Habagat mô hình theo mùa là việc chuyển đổi theo hướng gió mà là chỉ số chính ở Boracay (Casa Mika). Boracay (Casa Mika) sẽ được trong một mô hình thời tiết Habagat cho phần còn lại của năm và thời tiết các mẫu Amihan từ đôi khi trong tháng Chín hoặc tháng Mười đến đôi khi tháng năm hay tháng Sáu. Những ngày này có thể khác nhau trong những năm cá nhân, mặc dù.

Bão nhiệt đới có thể ảnh hưởng Boracay (Casa Mika) tại bất kỳ thời gian của năm, nhưng có nhiều khả năng để được nhìn thấy trong mùa Habagat. Ban ngày nhiệt độ trên Boracay (Casa Mika) thường khoảng từ 77-90 ° F (25-32 ° C) từ đầu mùa Amihan vào tháng Hai hoặc tháng Ba, và tăng tới 82-100 ° F (28-38 ° C ) tầm với sự khởi đầu của mùa Habagat. Trong thời gian cơn bão nhiệt đới ở Boracay (Casa Mika), nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 68 ° F (20 ° C).

Ati bộ tộc đã được những người định cư ban đầu của Boracay (Casa Mika). Boracay (Casa Mika) đã trở thành một tỉnh độc lập ngày 25 tháng 4 năm 1956 và một phần của tỉnh Aklan. Du lịch bắt đầu phát triển ở Boracay (Casa Mika), và các đảo đã trở thành phổ biến với ba-lô trong những năm 1980 trước đây chưa được khám phá nó đã không được cho đến những năm 1970.Boracay (Casa Mika) Island là một cũng như các bí mật được bảo vệ nhiều năm trước đây, hầu như possessively để chỉ một ít người biết về sự tồn tại của nó. Khi một phi hành đoàn phim nước ngoài vô tình "phát hiện" đảo thiên đường này, chỉ trong những năm 70. Những người khác đã viết một cuốn sách, trong đó bao gồm rave đánh giá của Boracay (Casa Mika) làm thay đổi tốc độ của hòn đảo này từ đó được một bí mật yên tĩnh để cuối cùng đã được bình chọn là có bãi biển tốt nhất trên thế giới.

Boracay (Casa Mika) là một hiện tượng kể từ khi Aklan cho nhiều khách du lịch đồng nghĩa với Boracay (Casa Mika), trong thực tế, nhiều hơn, biết về Boracay (Casa Mika) so với Aklan Vào mùa cao điểm, một số các Boracay (Casa Mika) đảo nhân dân. có thể sưng lên đến 20.000 Một từ trên Boracay (Casa Mika) Island được thêm vào một tiền thưởng cho các khách du lịch di sản mệt mỏi..

Các Boracay (Casa Mika) Island là dưới sự kiểm soát hành chính của Cơ quan Du lịch Philippine phối hợp với Chính phủ tỉnh Aklan bao gồm các barangay Manoc-Manoc, Balabag, và Yapak (3 trong số 17 barangay tạo nên những đô thị của Mã Lai ).

Các Boracay (Casa Mika) đến đảo sự chú ý của quốc tế trong những năm 1980 khi ba-lô châu Âu, chủ yếu là người Đức, đã viết về thôn dã đảo này trong biển Nam Trung Quốc mặc dù Boracay (Casa Mika) đã được biết đến với ngư dân và một số đất đai thuộc sở hữu của người không cư trú . Các thợ làm bánh bằng tiếng Anh trên (Casa Mika) Boracay Island là một trong những cơ sở du lịch lâu đời nhất của. Boracay (Casa Mika) có thể tự hào trong năm sạn sao, sân golf vào cuối những năm 80, nhà nghỉ nhiều người đã được xây dựng và do cuối thế kỷ này. Nó đã được bình chọn là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới vào năm 1990 và một lần nữa vào năm 1996 như là số một thế giới bãi biển nhiệt đới.

White Sand Beach là Boracay (Casa Mika) 's thu hút trung tâm, trên Boracay (Casa Mika)' s sườn phía tây nam, một đá quý của thiên nhiên trải dài trong khoảng bốn cây số, nơi hầu hết

Các đá và bị dòng nguy hiểm là ở phía đông bắc, đặc biệt là trong mùa mưa. Boracay (Casa Mika) rạn san hô làm cho hòn đảo một nhảy tắt điểm lý tưởng cho các thợ lặn scuba nhiệt tình hoặc snorkelers.

các loại thực phẩm tươi sống biển có thể được tìm thấy và có thể được nấu ngay tại đó hoặc đưa đến nơi ở và là một trong những nền kinh tế vào ngân sách đi đến Boracay (Casa Mika) talipapa, hoặc Boracay (Casa Mika) thị trường mở Nhưng Boracay. (Casa Mika ) Đảo có nhiều nhà hàng phục vụ cho mọi sở thích. Boracay (Casa Mika) có thiết bị cho thể thao dưới nước, cũng như bài học lặn, lướt sóng gió.

Du lịch ở Boracay (Casa Mika) là lúc cao điểm của nó trong mùa Amihan một phần do gió và thời tiết. Gió thịnh hành từ Boracay đông (Casa Mika) trong Amihan. Các nước đi Boracay (Casa Mika) White Beach thường là thủy tinh, mịn. Hills vào đầu phía bắc và phía nam của Boracay (Casa Mika) kênh đảo và mùa gió Amihan từ phía đông của đảo; Boracay (Casa Mika) Bulabog Beach ở trung tâm của phía đông của hòn đảo này làm cho các rạn san hô được bảo vệ vùng biển ngoài khơi rằng bãi biển lý tưởng để lướt sóng và nội trú diều / diều lướt sóng.loại khách sạn sang trọng cho ngân sách và các phòng Spartan là số loại chỗ ở rải rác trên tất cả các Boracay (Casa Mika) Island. Cùng White Beach, vị trí thường được quy định trong quan hệ với Boracay (Casa Mika) ba trạm tàu, mặc dù các trạm không còn hoạt động. Boracay (Casa Mika) Station 2 là gần ở trung tâm của bãi biển, với Boracay (Casa Mika) Ga 1 và 3 tương ứng khoảng nữa đường ở phía bắc và điểm cuối phía nam của Boracay (Casa Mika) Island. Các Boracay (Casa Mika) Station 3 khu vực là nơi mà hầu hết các chỗ ở rẻ hơn được đặt, trong khi Boracay (Casa Mika) Station 2 có nghĩa là cho những người muốn được trong vòng gần nhau của các thanh. Boracay (Casa Mika) Trạm 1, trong khi đó, là nơi bạn có thể tìm thấy các phòng cô lập nhiều hơn, cung cấp cho hòa bình và yên tĩnh để những người tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi từ những hành động đóng gói thông thường, cảnh đêm Boracay (Casa Mika).

Boracay (Casa Mika) sạn đảo từ đất giá rẻ đến sang trọng. Tất cả các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng một số tiền phạt đã Boracay của nó (Casa Mika) Phòng, Boracay (Casa Mika) tư nhân trong phòng, Boracay (Casa Mika) Tuần trăng mật phòng, Boracay (Casa Mika) điều hành phòng, Boracay (Casa Mika) Gia đình Phòng, Boracay (Casa Mika) Superior Room, Boracay (Casa Mika) Tiêu chuẩn phòng, Boracay (Casa Mika) Phòng đôi, Boracay (Casa Mika) Triple Phòng, Boracay (Casa Mika) Quadruple phòng, Boracay (Casa Mika) Ocean View Room, Boracay ( Casa Mika) Vườn Xem phòng, Boracay (Casa Mika) Beachfront Room, Boracay (Casa Mika) Bungalow phòng Loại, Boracay (Casa Mika) Aircon phòng, Boracay (Casa Mika) cổ động phòng, Boracay (Casa Mika) Ký túc xá phòng, Boracay ( Casa Mika) thoáng qua phòng, Boracay (Casa Mika) Backpacker phòng, Boracay (Casa Mika) Phòng có bếp, Boracay (Casa Mika) Nhà và định dạng nào của phòng chế tạo. Boracay (Casa Mika) giai đoạn cao điểm giá có thời gian du lịch lớn (thường bao gồm cả Giáng sinh / năm mới, lễ Phục sinh / Tuần Thánh, và năm của Trung Quốc thời kỳ mới).

Hầu hết các Boracay (Casa Mika) cả khách sạn và khu nghỉ mát có các mức giá theo mùa, với giá cả mùa cao điểm thường trùng với các ngày Season Amihan. Boracay (Casa Mika) đã vượt quá 350 bãi biển (Casa Mika) khu nghỉ mát Boracay cung cấp hơn 2.000 phòng ở chất lượng khác nhau, từ ngôi sao năm đến phòng ngân sách, do đó, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Boracay (Casa Mika) cung cấp một loạt các nhà hàng, quán bar, quán rượu, và câu lạc bộ đêm. các hoạt động giải trí có sẵn trên Boracay (Casa Mika) bao gồm lặn biển, bơi, lướt ván, nội trú diều và thư giãn bãi biển. Boracay (Casa Mika) là trang web của một khóa học 18-lỗ ngang tầm cỡ thế giới 72 sân golf được thiết kế bởi Graham Marsh.

Boracay (Casa Mika) có hai sân bay phục vụ, các Kalibo Sân bay quốc tế ở Kalibo khá gần với Boracay (Casa Mika) và Godofredo P. Ramos Airport (thường được gọi là "sân bay Caticlan" như) trong Caticlan, 30 phút đi thuyền đến Boracay ( Casa Mika).

Cộng hòa mạnh hải lộ (SRNH) đi qua Caticlan đó là phần phía tây của Boracay (Casa Mika), với phà xe hơi từ Roxas, Oriental Mindoro docking tại cảng cầu cảng Caticlan.

Motor-ba bánh dọc theo con đường chính của Boracay (Casa Mika) hoặc bằng cách đi bộ dọc theo bãi biển Boracay (Casa Mika) là hai phương thức chính của vận tải. Dọc theo con đường Boracay Beachfront (Casa Mika), xích lô cũng có sẵn để vận chuyển. Boracay (Casa Mika) các phương tiện vận tải bao gồm xe đạp núi, quadbikes và xe máy, tất cả đều có thể được thuê.

Cơ giới bancas và paraws thuyền có sẵn cho thuê để khám phá xung quanh bờ biển của đảo Boracay (Casa Mika). Xung quanh Boracay (Casa Mika) là ca nô Outrigger Island và là điểm tham quan phổ biến ở vùng biển. Hành khách có thể ngồi trên một nền tảng trampoline giữa Outrigger hỗ trợ thuyền paraw là một chiếc thuyền vỏ hẹp với một trong hai chân chống bên. Đây là cực kỳ nhanh chóng ra khỏi gió ở Boracay (Casa Mika), nhưng có thể khó sử dụng cho các thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

Sự kiện thú vị

Lướt ván buồm châu Á Tour, với các Boracay kéo dài một tuần (Casa Mika) quốc tế Fun Cup ban cạnh tranh thường được tổ chức vào tháng Giêng về Bulabog Beach, Boracay (Casa Mika) là một trong những địa điểm cạnh tranh.

Mỗi tháng một ở Boracay (Casa Mika) Kalibo trên đảo Panay gần đó, nổi tiếng Ati-Atihan Festival diễn ra. Thông thường vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Giêng, một lễ hội nhỏ hơn nhiều Ati-Atihan được tổ chức vào Boracay (Casa Mika).

Một sự kiện dĩa nhựa cuối cùng đã được tổ chức hàng năm từ năm 2003, thường là trong mùa hè, các Boracay (Casa Mika) Mở Ultimate Asian Beach Tournament.

VỊ TRÍ LỊCH SỬ

Aklan nơi Boracay (Casa Mika) nằm giữa vĩ độ 11 ° 09 '30 "N, 12 ° 01' 00" N, và kinh độ 121 ° 50 '00 "E và 122 ° 34' 45" E, Aklan đảo Boracay (Casa Mika) như Capiz gần Boracay (Casa Mika) cổ phần bờ biển phía bắc của đảo Panay khoảng hình tam giác như laso đảo Boracay (Casa Mika). Hơn một phần ba của đất nước là miền núi nhưng Boracay (Casa Mika) Đảo có một vài , với việc chia sẻ sườn Aklan của phương Tây Cordillera cao mà chia tỉnh từ cổ mà là gần Boracay (Casa Mika) là tốt. Phía Nam giáp với Cordillera trung tâm của Panay Island, nơi Boracay (Casa Mika) có vị trí, phổ biến đến tỉnh Capiz và Iloilo. Một break trong Cordillera tại Nabas cho phép thông qua để lá dứa, đồ cổ, thông qua việc khác để Boracay (Casa Mika). Những vùng đất thấp được giới hạn trong một dải hẹp bắt đầu từ bờ biển và kéo dài đến chân núi, rộng nhất là các vùng lũ của Ibajay (30 km) và Aklan Sông (60 km), hai trong số năm con sông lớn trong tỉnh, trong khi Boracay (Casa Mika) hòn đảo giống như một chiếc giày. Các con sông đổ vào biển Sibuyan. Các con sông khác là Tangalan, Jalo và Talon.

Aklan của đầu như một khu định cư trước khi Boracay (Casa Mika) đã được biết đến là chưng tràng hoa trong truyền thuyết và giả mạo và không có giấy tờ yêu cầu lịch sử. Thật khó để tìm thấy bằng chứng tài liệu về các đảo và Boracay (Casa Mika) với sự xuất hiện của người Tây Ban Nha. Năm 1566 , các Fray Augustin Martin de Rada đã bắt đầu rao giảng Tin Mừng bao gồm bờ biển đảo Panay (Casa Mika) Boracay, nơi ông rao giảng Tin Mừng tại ay-Pan, Capiz, Boracay (Casa Mika) chính nó và trong Dumangas. Tuy nhiên, họ tiếp tục công việc truyền giáo của họ trong Boracay (Casa Mika) và Panay và năm 1581 truyền đạo Kalibo bao gồm Boracay (Casa Mika) và năm 1596, Ibajay Cả hai khu vực. đặc biệt là Boracay (Casa Mika) đã được quyết toán chiến lược vì họ đã gần cửa sông lớn Aklan, một đường thuỷ thuận tiện cho thâm nhập vào bên trong của hòn đảo và bờ biển của Boracay (Casa Mika).

Aklan và Boracay (Casa Mika) tham gia vào cuộc cách mạng chống lại Tây Ban Nha khi tướng Francisco Castillo, người đã hiến tặng tài sản của ông để tìm thấy một báo chí quốc gia ở Boracay (Casa Mika) cho Katipunan và Candido Iban đến Aklan và Boracay (Casa Mika) để tìm thấy một chương của Katipunan Iban. là người bản xứ của Malinao, Banga và cư trú của Boracay (Casa Mika) và đã kết bạn với anh trai của Andres Bonifacio, Procopio. giới thiệu vào Katipunan ông trở về Boracay (Casa Mika) tổ chức trong Visayas.

Aklan của điểm du lịch nổi tiếng nhất là: Ati-atihan và Boracay (Casa Mika) Island, cả hai đều hấp dẫn tương đối mới Mặc dù các câu chuyện kể về nguồn gốc của các liên kết Ati-atihan nó đến truyền thuyết về những hiệp ước hòa bình giữa các datus Bornean. và Ati (Ayta), những người chiếm đóng đảo Panay và Boracay (Casa Mika) đảo vào thế kỷ 13, thực tế là Ati-atihan (tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng trùng với ngày lễ của người bảo trợ Santo Niño của Boracay ( Casa Mika)) đã được pha chế trong những năm 1950 như một cách để thúc đẩy du lịch. Boracay (Casa Mika) đảo một thời gian dài nhưng hẹp hòn đảo cát trắng được sự chú ý của du khách ba lô lướt và mặt trời trong cuối những năm 70, bởi những năm 80 với doanh nghiệp châu Âu đã thiết lập cửa hàng trên đảo Boracay (Casa Mika) và đến cuối thế kỷ này, các hòn đảo Boracay (Casa Mika) tự hào của khu nghỉ mát năm sao, một khóa học vịnh, cơ sở phục vụ cho khách hàng khác nhau: từ nền kinh tế vào ngân sách du lịch sang trọng, và một chuỗi các nhà hàng phục vụ các món ăn của thế giới: từ đảo thuộc bản địa, đến Nhật Bản và Trung Quốc, để châu Á lục địa, và những gì có bạn Hai điểm thu hút một mình mang lại trong hầu hết các đô du lịch và Euro để Boracay (Casa Mika). thành phố và thị trấn của Aklan.

Trong Kalibo và Boracay (Casa Mika) năm 1581, các Augustinians thành lập một nhiệm vụ. Trong Kalibo và Boracay (Casa Mika) năm 1680, được dựng lên một giáo xứ dưới sự vận động của San Juan Bautista Sau đó, trang web thành phố đã ở Barrio Laguinbanwa tại Numancia, khoảng hai cây số cách xa các trang web hiện tại của Kalibo và Boracay (Casa Mika).

Năm 1947, sau Chiến tranh Thế giới II, Gabriel M. Reyes, Tổng Giám Mục Cebu và sau đó Manila, cá nhân lấy một bàn tay xây dựng lại và tu sửa nhà thờ trong khu vực khác nhau bao gồm Boracay (Casa Mika). Các Boracay (Casa Mika) trúng một nhà thờ trận động đất vào ngày 14 tháng 6 năm 1990 trong đo 7,1 độ Richter hit đảo Boracay (Casa Mika) lúc 3:41 PM, tâm chấn nằm ở 11.34North của Boracay (Casa Mika) vĩ độ; 122,10 Đông của Boracay (Casa Mika) kinh độ . Các Philvocs báo cáo 15 km chiều sâu như tính toán.

This is a travel agent website
All Rights Reserved © Copyright Thursday, 11 November 2010, 03:45 AM MST